ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม

25 รายการ
น้องๆประถม จากโรงเรียนชุมชนวัดศรีคำชมภู เข้าทัศนศึกษาที่ดัชฟาร์ม จำนวน76 คน น้องๆ ได้เรียนรู้วิถีชีวิตแบบชนบท เรียนรู้ความเป็นอยู่ของม้าแคระ แกะ และกระต่ายน้อย นอกจากได้เรียนรู้แล้ว เด็กๆยังได้ทำกิจกรรมป้อนอาหารแกะ และทำความรู้จักกับม้าแคระแบบใกล้ชิดอีกด้วย
คณะครู นักเรียน จากโรงเรียนขาลสุวรรณอนุสรณ์ เข้ามาดัชฟาร์ม และมีการเรียนการสอนเกี่ยวกับสัตว์ต่างๆ ภายในฟาร์ม หลังจากเรียนรู้กันไป ก็ได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก เก็บภาพความประทับใจกันอีกด้วย น้องๆน่ารักมากๆ มีโอกาสพาเด็กๆมาอีกนะคะคุณครู
ภาพบรรยากาศการต้อนรับ พบปะพูดคุยกับ ท่านรัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรม และคณะประมาณ 40 ท่าน ในวันเสาร์ ที่ 3 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา
วันเด็กประจำปี 2017 นี้ ดัชฟาร์มจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ สำหรับน้องๆหนูๆ เด็กเล็กเด็กน้อย เราให้เข้าชมฟาร์มฟรี !!
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เทศบาลตำบลออนใต้ ได้เข้าทัศนศึกษาที่ดัชฟาร์ม เด็กๆ ได้สัมผัสม้าแคระ แกะ กระต่าย อย่างใกล้ชิด เด็กๆต่างก็ตื่นเต้น ได้รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ และความประทับใจเป็นอย่างมาก
คณะครูและนักเรียนจาก ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านหนองแสะ เข้าชมดัชฟาร์ม ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เด็กๆสัมผัสกับบรรยากาศสไตล์ดัตช์ ทำกิจกรรมกับม้าแคระอย่างใกล้ชิด น้องๆต่างตื่นเต้นที่ได้เล่นกับสัตว์อย่างใกล้ชิดและสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย เป็นการทัศนศึกษาที่สนุกสนานไม่
ดัชฟาร์ม จัดกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เพื่อให้เด็กๆ และผู้ปกครอง ได้ร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมและเล่นเกมส์ชิงของรางวัลน่ารักมากมาย

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์