ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม

44 รายการ
ท่ามกลางธรรมชาติ และ กิจกรรมดีๆฝึกทักษะของน้องๆได้ลงมือทำ และได้ความรู้เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงน่ารักๆภายในฟาร์ม เพลิดเพลินไปกับกิจกรรม พร้อมยังเติมพลังด้วยอาหารว่าง ที่ทางดัชฟาร์มมีเตรียมใว้ให้กับน้องๆที่ร่วมกิจกรรมกันอีกด้วย งานนี้นอกจากจะได้เรียนรู้จากกิจกรรมดีๆแล้ว ยังต้องไม่ลืมทานอาหารที่มีประโยชน์ เพิ่มเสริมการเติบโตของร่างกายและสมองกันด้วยนะคะ
คณะครู นักเรียน จากโรงเรียนขาลสุวรรณอนุสรณ์ เข้ามาดัชฟาร์ม และมีการเรียนการสอนเกี่ยวกับสัตว์ต่างๆ ภายในฟาร์ม หลังจากเรียนรู้กันไป ก็ได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก เก็บภาพความประทับใจกันอีกด้วย น้องๆน่ารักมากๆ มีโอกาสพาเด็กๆมาอีกนะคะคุณครู
สนุกสนานเฮฮาตามประสาเด็กๆ น้องๆจากโรงเรียนวัดร้องวัวแดงศรีจันทร์วิทยาคารมาเยี่ยมชมดัชฟาร์มของเรา คุณครูก็คอยสอนเรื่องความเป็นอยู่ของสัตว์น้อยใหญ่ในฟาร์ม พี่ๆพนักงานก็ให้ความรู้เรื่องการกินอาหาร การเข้าหาสัตว์ และลักษณะนิสัยของสัตว์ งานนี้ได้ทั้งความรู้ ทั้งสนุก
นานาชาติลานนาก็มาจ้ะ เด็กน้อยอินเตอร์ มาเรียนรู้เรื่องสัตว์นานาชนิดที่ ดัชฟาร์ม ถือเป็นการเรียนรู้ที่น่าสนใจ แถมความตื่นเต้น ความสนุกสนานไปด้วยนะ นอกจากนี้เด็กๆยังเตรียมอาหารกลางวันมาทานร่วมกันด้วย หืม..พี่ม้าแคระอยากร่วมวงกับน้องๆบ้างจัง
เด็กน้อยจาก โรงเรียนวิมานทิพย์ มาเยี่ยมชมดัชฟาร์ม พี่ม้าแคระ พี่แกะยิ้ม น้องกระต่ายขนปุย ต่างก็รอต้อนรับเป็นอย่างดี เด็กๆ สนุกสนานเฮฮากันใหญ่ เห็นน้องมีความสุขพี่ก็ปราบปลื้มใจแล้วจ้า
กิจกรรมทัศนศึกษาพาชม ม้าแคระ แกะ กระต่าย กับคณะครู-อาจารย์ และนักเรียนจากโรงเรียนแม่เมาะวิทยา จังหวัดลำปาง
ชุดสีฟ้าอร่ามเต็มดัชฟาร์ม ไม่ใช่ใครที่ไหน น้องๆจากโรงเรียนบ้านทุ่งหลุกนั่นเอง กับกิจกรรมเรียนรู้นอกโรงเรียนที่ดัชฟาร์ม พี่ม้าแคระ น้องแกะขนปุย ได้ต้อนรับเป็นอย่างดี เห็นน้องมีความสุข พี่ๆ ก็ดีใจจ้า
สนุกสนานเฮฮาตามประสาเด็กๆ น้องๆจากโรงเรียนแม่ปูคามาเยี่ยมชมดัชฟาร์มของเรา คุณครูก็คอยสอนเรื่องความเป็นอยู่ของสัตว์น้อยใหญ่ในฟาร์ม พี่ๆพนักงานก็ให้ความรู้เรื่องการกินอาหาร การเข้าหาสัตว์ และลักษณะนิสัยของสัตว์ งานนี้ได้ทั้งความรู้ ทั้งสนุก แถมได้ความสุขกลับบ้าน คุ้มสุดๆเลยล่ะคร้าาา
คณะครูและน้องๆ จากโรงเรียนพิงครัตน์ เข้าทัศนศึกษาเยี่ยมชมดัชฟาร์ม เพลิดเพลินกับการเรียนรู้นอกสถานที่ สนุกไปกับม้าแคระ แกะ กระต่าย และสัตว์ต่างๆ ภายในฟาร์ม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์