ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม

44 รายการ
ภาพบรรยากาศการต้อนรับ พบปะพูดคุยกับ ท่านรัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรม และคณะประมาณ 40 ท่าน ในวันเสาร์ ที่ 3 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา
วันเด็กประจำปี 2017 นี้ ดัชฟาร์มจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ สำหรับน้องๆหนูๆ เด็กเล็กเด็กน้อย เราให้เข้าชมฟาร์มฟรี !!
คณะครู-อาจารย์ โรงเรียนวัดเปาสามขา ทัศนศึกษา เรียนรู้วิถีการเลี้ยงม้าและความเป็นอยู่ของสัตว์ในฟาร์ม พร้อมสนุกสนานกับแกะ ม้าแคระ อย่างใกล้ชิด พร้อมถ่ายรูปเซลฟี่บรรยากาศภายในฟาร์ม ได้ความรู้ ความสนุกสนาน และได้ความประทับใจอีกด้วย คุ้มจริงๆ
คณะครูและนักเรียนจาก ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านหนองแสะ เข้าชมดัชฟาร์ม ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เด็กๆสัมผัสกับบรรยากาศสไตล์ดัตช์ ทำกิจกรรมกับม้าแคระอย่างใกล้ชิด น้องๆต่างตื่นเต้นที่ได้เล่นกับสัตว์อย่างใกล้ชิดและสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย เป็นการทัศนศึกษาที่สนุกสนานไม่
โรงเรียนบ้านแช่ช้าง เยี่ยมชมฟาร์ม เด็กๆเล่นกับแกะ ม้าแคระ อย่างสนุกสนาน คุณครูสอดแทรกความรู้ระหว่างการชมแกะ ชมม้าอีกด้วย น่ารักสุดๆ สนุกแถมได้ความรู้ที่นี่เลย ดัชฟาร์ม
โรงเรียนอนุบาลสุขประเสริฐ 130 คน เข้าทัศนศึกษาที่ดัชฟาร์ม โดยมีคณะครูคอยดูแลเด็กๆเป็นอย่างดี น้องม้า น้องแกะ คอยต้อนรับน้องๆอนุบาลอย่างเต็มที่ น้องๆได้เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ และได้สัมผัสม้าแคระ แกะ กระต่าย อย่างใกล้ชิด เด็กๆต่างตื่นเต้น ชื่นชอบและประทับใจเป็นอย่างมาก
ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เทศบาลตำบลออนใต้ ได้เข้าทัศนศึกษาที่ดัชฟาร์ม เด็กๆ ได้สัมผัสม้าแคระ แกะ กระต่าย อย่างใกล้ชิด เด็กๆต่างก็ตื่นเต้น ได้รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ และความประทับใจเป็นอย่างมาก
คณะครูและน้องๆ อนุบาลเปรมฤดี มาเยี่ยมชมดัชฟาร์ม น้องม้า น้องแกะ คอยต้อนรับเด็กๆเป็นอย่างดี นอกจากจะได้สัมผัสม้าแคระ แกะ อย่างใกล้ชิดแล้ว ยังได้ความสนุกสนานเพลิดเพลินกลับไปอีกด้วย เป็นการทัศนศึกษาที่เยี่ยมจริงๆ

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์